Blog Detail

Học Toán tư duy cải thiện kết quả học tập hiệu quả nhất

Học Toán tư duy cải thiện kết quả học tập hiệu quả nhất

Toán tư duy là phương pháp học giúp rèn luyện tư duy. Từ đó trẻ có tư duy tốt, nhanh nên giải bài toán, tính toán nhanh và chính xác hơn. Kết quả học tập của trẻ tỉ lệ thuận với khả năng tư duy Toán của trẻ. Vậy làm thế nào để rèn luyện Toán tư duy cho trẻ, cùng iLiving tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: 5 cách giúp con phát triển khả năng học toán tốt nhất

Phương pháp cải thiện kết quả học tập của trẻ

Hầu hết ba mẹ và giáo viên cho trẻ học thuộc là chính và làm khối lượng lớn bài tập về nhà. Vì vấn đề lớn kết quả học tập của trẻ thấp không chỉ là thiếu khả năng ghi nhớ hay không hiểu bài mà trẻ tư duy chưa tốt.

Tư duy là yếu tố quyết định trẻ thông minh và tư duy lập luận tốt, kết quả học tập vượt trội. Việc liên tục thúc giục, ép buộc trẻ ghi nhớ công thức và học thuộc chỉ là giải pháp tạm thời và lâu dài sẽ khiến trẻ chán nản và ghét học hơn.

Chính vì thế phương pháp cải thiện học tập của trẻ tốt nhất là rèn luyện tư duy. Một cách rèn luyện tư duy hiệu quả nhất là trẻ học Toán tư duy. iLiving giúp trẻ thay đổi tích cực học tập bằng cách rèn luyện tư duy thông qua toán học, giúp trẻ có thái độ tích cực với môn học và tinh thần tự giác học tập.

>> Tìm hiểu thêm: Toán tư duy là gì? Có nên cho trẻ học Toán tư duy

Giải pháp học Toán tư duy MathFun – iLiving

MathFun là phương pháp học toán tư duy độc quyền tại iLiving. Dựa trên nghiên cứu, tư duy mang đến nhiều lợi ích giúp trẻ có lợi thế hơn không chỉ trong học tập mà còn trong tương lai. Khi trẻ rèn luyện tính toán tư duy nhanh, não bộ của trẻ trở nên nhạy bén thông quá trình tiếp nhân – xử lý – phản ứng thông tin.

Từ đó, trẻ luôn tự tin vào khả năng của mình, không còn lo sợ các kì thi quan trọng, bài kiểm tra, kết quả học tập của trẻ sẽ cải thiện rất nhiều.

Hiện nay, iLiving đã được giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn Hải Phòng với hơn 10.000 học sinh tham gia học Toán tư duy.

Ba mẹ có thể đăng ký cho con tham gia học trải nghiệm miễn phí tại đây.

Hoặc đến trực tiếp 3 cơ sở tại Hải Phòng để được tư vấn và đăng ký miễn phí cho con:

Cơ sở 1: 86 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.

Cơ sở 2: 55 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 3: 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng.

iLiving – Hệ thống Giáo dục Toàn diện dành cho trẻ.

My title