RETSHOOL - TIẾNG ANH TRẺ EM

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới, là chìa khóa để phá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ. Có thể nói, trên rất nhiều lĩnh vực, tiếng Anh đã chinh phục tuyệt đối và trở thành ngôn ngữ toàn cầu.

Thế nhưng việc học tiếng Anh không dễ dàng nếu không thể khơi dậy được niềm đam mê học hỏi và trang bị phương pháp học phù hợp nhất với từng lứa tuổi. Vậy các bậc phụ huynh có thể giúp được gì trong việc học tiếng Anh của trẻ?

img-fluid

HÃY ĐẾN VỚI LỚP HỌC ANH NGỮ RET SCHOOL CỦA ILIVING

img-fluid

Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, các giờ học tiếng anh tại iLiving luôn khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ cho trẻ khiến lớp học luôn sôi nổi và hiệu quả.

Khóa học sử dụng giáo trình chuyên biệt do NXB Đại học Cambridge biên soạn được thiết kế phù hợp với độ tuổi trẻ mầm non và tiểu học khi bắt đầu làm quen với chương trình tiếng Anh.

Bài giảng cung cấp vốn từ vựng bổ ích cùng hệ thống mẫu câu giao tiếp cơ bản; hình thành và phát triển kỹ năng đọc viết chữ cái, con số bằng tiếng Anh. Phát triển tư duy ngôn ngữ và hình thành thói quen phản xạ tiếng Anh thông qua bảng tương tác điện tử cảm ứng khổng lồ chỉ có tại Anh ngữ RET School  – đây là phương pháp tiếp cận kiến thức hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, tạo hứng thú và sự tự tin cho trẻ khi tiếp cận với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • 50% giáo viên nước ngoài, 50% giáo viên Việt Nam.
  • Thời gian: 2 giờ / buổi và 2 buổi / tuần
  • Độ tuổi: 3 – 12 tuổi
  • Sĩ số: 12 – 15 Học sinh

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo chuyên sâu và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu sẽ là chiếc cầu nối giúp các em chạm đến được chiếc chìa khóa cho một tương lai tương sáng!

img-fluid
My title