ILIVING LÀ AI

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm đào tạo kỹ năng  “inspised Living” – iLiving là một trường ngoại khóa chuyên sâu đầu tiên tại Hải Phòng dành cho trẻ em, nơi mà trí tuệ, tình cảm và ước mơ của các bé được chắp cánh và nuôi dưỡng. Nơi “đánh thức tiềm năng không giới hạn” và khơi nguồn giá trị sống của trẻ thơ, nơi các con luôn được “yêu thương- tôn trọng-đồng hành”. 

Với mô hình đào tạo chuyên biệt được chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, iLiving tự hào là cầu nối hữu ích giữa gia đình, nhà trường và xã hội.

iLiving đơn vị tiên phong trên bước đường phát triển sự nghiệp giáo dục của Thành phố Hải Phòng, iLiving mong muốn xây dựng một thế hệ vàng dám nghĩ, dám làm và theo đuổi ước mơ để cống hiến tinh hoa cho đất nước.

img-fluid

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

img-fluid

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến 1 môi trường học tập trải nghiệm sáng tạo, giúp trẻ say mê khám phá, yêu thích học tập, phát huy tối đa tiềm năng tự nhiên mỗi trẻ. Trang bị năng lực và phẩm chất cốt lõi cho trẻ để trở thành công dân thành công và hạnh phúc trong tương lai.

img-fluid

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng giáo dục uy tín và vị thế hàng đầu Hải Phòng. Chúng tôi tiên phong tạo dựng 1 môi trường giáo dục ưu việt, nơi trẻ em được truyền cảm hứng với những trải nghiệm học tập hạnh phúc và phát triển tư duy toàn diện.Trong 5 năm tới chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến, giúp 1 triệu trẻ em Việt Nam sở hữu phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, nâng tầm chất lượng tư duy cho người Việt.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

iLiving có kinh nghiệm giáo dục trẻ nhỏ hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm thấu hiểu tâm lý lứa tuổi của trẻ với tinh thần “Giáo viên tận tâm – Hỗ trợ tận tình”. Đội ngũ giáo viên tại iLiving ngày càng vững mạnh cả về số lượng và chất lượng giảng dạy, mang đến những phương pháp giảng dạy khác biệt và hiệu quả.

My title