Blog Detail

Khóa học Toán tư duy MathFun siêu trí nhớ

Khóa học Toán tư duy MathFun siêu trí nhớ

Khóa học Toán tư duy MathFun tại iLiving là phương pháp học toán giúp rèn luyện tư duy và trí nhớ của trẻ. Toán tư duy được đa số phụ huynh tại Hải Phòng lựa chọn cho con theo học để rèn luyện tư duy tốt nhất.

Toán tư duy là gì?

Bản chất của Toán là môn học cần sự tư duy logic và được thể hiện qua các con số, phép tính và phương trình toán học. Để hình thành được trí thông minh, rèn luyện được khả năng tư duy logic, để giải quyết các vấn đề thì toán học là bộ môn cần thiết. Tuy nhiên làm thế nào thế nào để học tốt tư duy môn Toán. Phương pháp Toán tư duy ra đời.

Toán tư duy là phương pháp học toán vận dụng tư duy, những quy luật để tính toán bằng cách sử dụng công cụ bàn tính. 

Khóa học toán tư duy MathFun siêu trí nhớ tại iLiving

Đây là một trong những phương pháp học tập mới nhất hiện nay được phổ cập từ các nước phát triển, có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Ấn Độ…

Những lợi ích từ khóa học cho trẻ từ 4-12 tuổi

Phát triển trí não

Học toán tư duy giúp con sở hữu một trí nhớ tuyệt vời và khả năng hình dung tốt, con có khả năng nhớ các con số dài trong vòng 3-5 giây.

Rèn luyện tập trung

Việc học toán tư duy là việc tính toán các phép tính dài cần sự tập trung cao của trẻ. Chính vì thế, khi con học toán tư duy giúp rèn luyện tập trung cao độ, trẻ có khả năng tập trung ngay cả khi môi trường xung quanh đầy tiếng ồn, gây xao nhãng. Nhưng trẻ vẫn tập trung cao để tính các phép tính khó nhằn.

Tự do sáng tạo

Toán tư duy phát triển khả năng sáng tạo, bằng việc hoạt hóa não phải, năng lực sáng tạo phong phú bằng hình ảnh của trẻ sẽ được thúc đẩy, phát triển không ngừng

Yêu thích học tập

Với Toán tư duy MathFun, trẻ sẽ có hứng thú với môn Toán hơn, bé có thể tính toán siêu tốc hàng trăm phép tính cộng, trừ, nhân chia, mà không cần đến máy tính, chỉ cần bàn tính gảy.

Điều này sẽ rất tốt đối với trẻ về việc con trong cả quá trình học tập sau này.

>> Xem thêm: 5 cách giúp con phát triển khả năng toán học

Trẻ học được gì khi học Toán tư duy MathFun

  • Cộng trừ nhân chia từ các số hàng chục đến hàng chục nghìn
  • Tính toán chính xác nhiều phép tính liên tiếp trong thời gian ngắn
  • Phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não
  • Nâng cao khả năng ghi nhớ, tập trung và tư duy logic

3. Học toán tư duy ở đâu tốt?

Toán tư duy phát triển hầu hết ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. Tại Hải Phòng, Toán tư duy cũng được nhiều ba mẹ biết đến và quan tâm cho con theo học bởi các lợi ích cần thiết mang lại cho con. Tuy nhiên cũng khá ít trung tâm có chuyên môn giảng dạy Toán tư duy. 

Một trung tâm đã thành lập được 8 năm, là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Hải Phòng giảng dạy Toán tư duy – iLiving. Với mong muốn mang lại giá trị cũng như đóng góp cho nền giáo dục nước nhà, iLiving đào tạo các mầm non tương lai của đất nước một phương pháp học Toán tốt nhất.

Hiện nay, iLiving đã được giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn Hải Phòng với hơn 10.000 học sinh tham gia học Toán tư duy.

Đăng ký miễn phí để test năng lực 1-1

Ba mẹ có thể đăng ký cho con tham gia học trải nghiệm MIỄN PHÍ tại đây.

Hoặc đến trực tiếp 3 cơ sở tại Hải Phòng để được tư vấn và đăng ký miễn phí cho con:

Cơ sở 1: 86 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.

Cơ sở 2: 55 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 3: 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng.

iLiving – Hệ thống Giáo dục Toàn diện dành cho trẻ.

Đăng ký test năng lực tư duy MIỄN PHÍ dành cho 30 phụ huynh đăng ký đầu tiên.

My title