VALENTINE, CON CÓ ĐIỀU MUỐN NÓI…

VALENTINE, CON CÓ ĐIỀU MUỐN NÓI…

Nếu như trước đây, nói đến 14/2 là mọi người sẽ nghĩ tới ngày lễ tình nhân, ngày Valentine đỏ để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương… Tuy vậy, ngày nay ý nghĩa của ngày Valentine dần mở rộng hơn, nó không chỉ là ngày của cặp đôi tình nhân nữa mà từ trẻ nhỏ tới người già đều có thể bày tỏ tình cảm của mình trong ngày này.

Tại iLiving, Valentine cũng là một dịp để những suy nghĩ đáng yêu của học sinh gửi tới người giáo viên của mình. Dưới góc nhìn của các bạn nhỏ, người giáo viên thầy cô cũng đặc biệt ghi dấu ấn tại thế giới riêng.

Valentine, con có điều muốn nói

Tôn trọng sự phát triển và cảm xúc của mỗi học sinh là một trong những tôn chỉ tại iLiving, vậy nên khi tiếp xúc với các bạn nhỏ, chúng ta có thể thấy sự rõ nét khi thể hiện cảm xúc của mỗi bạn.

Tháng hai tuy không có ngày Nhà giáo để tri ân nhưng vẫn có những cảm xúc rất rạo rực, là yêu thương, là biết ơn, là thích,.. những cảm xúc bé con chực chờ để bộc lộ.

Ba mẹ hãy cùng khám phá những tâm tư mà một số bạn nhỏ muốn gửi cô giáo ở iLiving nhé!

My title