Blog Detail

LỄ KỶ NIỆM 09 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN ILIVING

LỄ KỶ NIỆM 09 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN ILIVING

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ILIVING (16/09/2013 – 16/09/2022)

Đã 09 năm trôi qua kể từ khi Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving chính thức được thành lập. Với xuất phát điểm từ tư duy và cái tâm của những người yêu giáo dục, yêu trẻ em, iLiving dần trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi tìm kiếm đam mê và khơi gợi niềm yêu thích học tập của hàng nghìn bạn nhỏ trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

Đáp lại sự tin yêu và ủng hộ đó, iLiving liên tiếp gặt hái được những thành công mới, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục để mang đến môi trường học tập toàn diện nhất, làm nền tảng vững chắc cho những công dân toàn cầu mới. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 09, Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ Quý chi nhánh/Đối tác, Cán bộ nhân viên, Giáo viên tại iLiving. Cảm ơn Quý Chi nhánh/Đối tác đã luôn sát cánh cùng iLiving, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đem tri thức tới các bạn nhỏ trên toàn quốc, với những đột phá mới trong phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục…trở thành nơi tìm kiếm đam mê và hạnh phúc cho tất cả các bạn học sinh. Cảm ơn Quý thầy cô đã cống hiến hết mình, nỗ lực sáng tạo, học hỏi không ngừng để góp phần xây dựng iLiving ngày càng phát triển. Đặc biệt, iLiving xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh và tất cả các bạn học sinh thân yêu đã luôn dành sự yêu thương, sự tin tưởng và đồng hành cùng iLiving trong suốt thời gian qua.

Thầy Mai Văn Thi – Người sáng lập Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving gửi lời cảm ơn tới toàn thể công ty

Trong buổi lễ các thầy cô đã cùng nhìn lại hành trình của mình trong thời gian qua, những vất vả, những thành quả đã đạt được để thu hút đội ngũ vững mạnh và những nỗ lực chuyển mình, 09 năm qua iLiving được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng nghìn phụ huynh để phát triển toàn diện tư duy, kỹ năng cho trẻ.

Đại diện Công đoàn – cô Nguyễn Thị Cúc – tặng hoa cho công ty
Công ty tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng 09
Toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng chặng đường 09 năm

Trong bữa tiệc sinh nhật, các thầy cô được trải nghiệm buổi workshop nho nhỏ làm nến thơm. Workshop nến thơm là thời gian mỗi người sẽ lắng lại, để tận hưởng và tìm cho bản thân một điểm tựa thật nhẹ nhàng, êm ái bằng chính hương thơm do bản thân tạo nên. Qua hoạt động đặc biệt này, iLiving mong muốn rằng các cô sẽ luôn để tâm hồn thỏa sức sáng tạo, linh hoạt và cháy bỏng giống như mùi hương của chính mình. Hãy là những hương thơm ngát theo cách riêng và lan tỏa thật xa và thật lâu tới khắp nơi nhé.

Chúc cho sự nghiệp Giáo dục tại trung tâm luôn sáng mãi, là niềm tự hào của mỗi thành viên và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

My title