Blog Detail

HAPPY TEACHER’S DAY 20/11/2022

HAPPY TEACHER’S DAY 20/11/2022

HAPPY TEACHER’S DAY 20/11 – NHỮNG PHÚT GIÂY TỰ HÀO KHI LÀM NHÀ GIÁO

Chủ nhật ngày 20/11 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving đã có những phút giây tuyệt vời và tận hưởng ngày TRI ÂN NHÀ GIÁO. Tiếp một năm cống hiến hết mình cho giáo dục, cho tri thức, đây có lẽ là một ngày kỷ niệm đáng nhớ nhất của các thầy cô và tập thể trung tâm.

Chuyên đi dã ngoại “Tri ân Nhà giáo”

Chuyến đi ngoài giây phút tri ân khi nhận được rất nhiều lời chúc ấm áp tới từ đồng nghiệp, quý phụ huynh, học sinh thì những “người lái đò” của trung tâm đã có một trải nghiệm mới lạ và thú vị trong một buổi chiều cuối thu tháng 11.

Hoạt động “Vẽ lịch năm 2023” đặc biệt trong buổi Tri ân

Những “người lái đò” lần đầu tiên được trải nghiệm vẽ cuốn lịch 2023 handmade. Với hoạt động trải nghiệm mới này, những người trong ban tổ chức đã rất tâm huyết với rất nhiều thông điệp gửi gắm cho người tham gia.

Vẽ tranh là một trong những hoạt động nghệ thuật sẽ góp phàn tạo nên sự giải phóng cảm xúc cho con người. Tập trung vào hội hoạ cho phép tâm trí của một người thư giãn và buông bỏ tất cả các vấn đề và nhu cầu dẫn đến sự căng thẳng. Khi tạo ra một bức tranh tạo ra tác phẩm tranh tuyệt vời điều đó sẽ khuyến khích chúng ta có cái nhìn lạc quan hơn đối với cuộc sống.

Những ngón tay lần đầu được tạo nét trên tác phẩm hội họa của chính mình

Khi chúng ta tạo ra một cái gì đó đẹp đẽ qua bức tranh, chúng kích thích trí óc sáng tạo trong khi làm giảm căng thẳng tinh thần. Giải phóng sự lo lắng dưới hình thức vẽ giúp một người thoát ra và buông bỏ tất cả các áp lực gây khủng hoảng cho tâm trí.

Những nụ cười tươi tắn khi được khoe tác phẩm của chính mình

Những nét vẽ đơn sơ, mộc mạc này sẽ làm một buổi chiều của các cô giáo thêm thú vị, mở rộng chân trời sáng tạo bằng cách tạo ra tâm hồn mạnh mẽ.

Tiếng cười giòn tan trong buổi chiều dã ngoại mát mẻ

Hy vọng qua trải nghiệm độc lạ này những “người lái đò” sẽ được tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng làm động lực để bước tiếp, vượt qua những khó khăn, thêm yêu đời và yêu mọi người xung quanh.

iLiving kính chúc các Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công. Hãy luôn giữ trong mình ngon lửa nhiệt huyết, sự đam mê và lòng nhiệt thành để tiếp tục là những người dẫn dắt, khơi dậy tiềm năng trong mỗi bạn nhỏ và đồng hành cùng các con trưởng thành trong hạnh phúc.

Đường đến thành công không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng chúng ta có thể vượt qua tất cả khó khăn, chinh phục đích đến nếu có ý chí kiên cường và lòng quyết tâm.

My title