Blog Detail

ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Để mang tới môi trường học tập trải nghiệm hạnh phúc thì những người tạo nên chương trình đó cũng phải hạnh phúc, vì lẽ đó mà iLiving luôn chú trọng phát triển phẩm giá của đội ngũ nhân viên để mang tới một môi trường lành mạnh, đầy cảm hứng mỗi ngày. Trở lại với buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp hàng tháng, Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving đổi mới cả địa điểm tổ chức và cả nội dung kiến thức.

Buổi đào tạo diễn ra tại quán cafe

“Khi các nhân viên được trải nghiệm tham gia như một “khách hàng”, chợt nhận ra giá trị doanh nghiệp còn hơn thế nữa…” – Nhân viên iLiving chia sẻ sau buổi đào tạo.

Mỗi nhân viên của iLiving dù làm lâu năm hay mới vào doanh nghiệp đều có điểm chung: mỗi người đều có gia đình của riêng mình. Gia đình chính là một điểm tựa lớn cũng như thứ dễ dàng chi phối cảm xúc của chúng ta mỗi ngày. Bên cạnh việc trở thành một “thầy cô hạnh phúc”, iLiving mong muốn mỗi nhân viên cũng phải hạnh phúc khi trở về nhà. Bởi chỉ khi nhận được sự yêu thương, hỗ trợ từ một môi trường gia đình ấm áp, chúng ta mới có thể hạnh phúc trên mọi phương diện. Vì sự hiện diện song song của hai vai trò này đã trở thành lý do khoá “Cha mẹ hạnh phúc” ra đời.

Chia sẻ “Cha mẹ hạnh phúc” diễn ra vào ngày 02/10/2022

Sự nghiệp làm cha mẹ thật khó khăn, và không ai phủ nhận rằng các Bậc Phụ huynh ở đây đã rất luôn cố gắng mang lại tuổi thơ tốt nhất cho con em mình. Mong rằng với khoá Cha mẹ hạnh phúc và trải nghiệm của iLiving mang lại sắp tới sẽ thiết lập lại niềm tin trong mỗi gia đình, để việc nuôi con không còn vất vả như trước.

Một góc nhìn mới trong công cuộc trở thành người hạnh phúc – làm bạn với con sắp được hé mở. Ba mẹ theo dõi fanpage Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving để cập nhật thêm thông tin sự kiện nhé!

My title