Blog Detail

/Cô giáo Thủy Tiên/

/Cô giáo Thủy Tiên/

“Trông cô trẻ quá nhỉ?” “Cô giáo trẻ dễ thiếu kinh nghiệm lắm!”

iLiving sẽ kể ba mẹ nghe về một cô giáo xinh đẹp không chỉ bề ngoài mà còn rất nhiều năng lượng, nhiệt huyết của một người trẻ làm nghề giáo. Cô giáo có thể ngồi tỉ mỉ làm những mô hình trong giờ Nghệ nhân nhỏ tuổi. cô cũng có thể nhẹ nhàng cầm tay con học trong những giờ tập viết số, nhưng cô cũng có thể nghiêm khắc với con để con được tự lập hơn.

Vậy nên những lời nhận xét bên ngoài sẽ chẳng thể vướng bận mãi trong lòng. Bởi cô dành tuổi trẻ hay thanh xuân này để sống hết mình với hoài bão của nghề giáo, cháy hết mình với đam mê và tận hưởng từng khoảnh khắc trôi qua cùng học trò nhỏ.

Có phải với sự nhiệt thành như vậy sẽ truyền cảm hứng, dạy được các bạn học sinh nhỏ cần phải sống là chính mình, sống nhiệt huyết như chính cô giáo của mình không ba mẹ? Ngày qua ngày, chính cô sẽ chắp cánh cho ngày mai con vững vàng theo đuổi đam mê.

Cô giáo trẻ nhưng tâm hồn cô thánh thiện và nhiệt thành thì sẽ có rất nhiều nhiệt huyết để học tập, trau dồi kinh nghiệm hơn ba mẹ nhỉ?

“??̛̀ ???̉ ??́ ??̣̂? ??̀?? ??̛́? ??̛́? ??? ??̣̂? ??̂?” là series ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp, tích cực thường ngày tại iLiving. Với niềm tin “Thầy cô hạnh phúc, học sinh sẽ hạnh phúc” iLiving ghi lại hình ảnh, lan tỏa những khoảnh khắc nhỏ, giản đơn nhỏ xíu mỗi ngày. Mong rằng, mỗi khi xem ảnh, ba mẹ sẽ bất giác mỉm cười, để iLiving thêm tin yêu vào sứ mệnh ươm mầm phát triển mỗi thế hệ, mang lại cuộc sống đầy màu sắc và bao dung hơn.

My title