Blog Detail

/Cô giáo Thanh Lam/

/Cô giáo Thanh Lam/

“Cô giáo là người mẹ thứ hai…”

Trong bài hát về thầy cô ngày nhỏ chúng ta thường quen thuộc câu hát: “Cô giáo giống như mẹ hiền,..”, “cô giáo là người mẹ thứ hai…” Ngoài việc truyền dạy kiến thức văn hóa, cô giáo còn là nơi để các em nương tựa và noi theo. Người mẹ có thể chăm lo khoảng mười tới hai mươi đứa con cùng một lúc. Người mẹ có thể rất trẻ, có thể chỉ theo dõi và đồng hành chúng ta trong một thời gian ngắn nhưng với những cử chỉ ân cần chân thành thì sẽ đọng lại và rất khó phai mờ.

Chỉ trong một vài khoảnh khắc cầm tay ngắn ngủi, dường như cô Lam đã chạm được vào trái tim bé nhỏ của cậu bạn này.

Hy vọng những điều nhỏ xíu của cô trò có thể làm ba mẹ bất giác mỉm cười vì thấy cảnh học tập sao mà dễ thương quá chừng!

“??̛̀ ???̉ ??́ ??̣̂? ??̀?? ??̛́? ??̛́? ??? ??̣̂? ??̂?” là series ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp, tích cực thường ngày tại iLiving. Với niềm tin “Thầy cô hạnh phúc, học sinh sẽ hạnh phúc” iLiving ghi lại hình ảnh, lan tỏa những khoảnh khắc nhỏ, giản đơn nhỏ xíu mỗi ngày. Mong rằng, mỗi khi xem ảnh, ba mẹ sẽ bất giác mỉm cười, để iLiving thêm tin yêu vào sứ mệnh ươm mầm phát triển mỗi thế hệ, mang lại cuộc sống đầy màu sắc và bao dung hơn.

My title