Blog Detail

“CHA MẸ HẠNH PHÚC” KHÉP LẠI HOÀNH TRÁNG, ĐÁNH DẤU SỰ BÙNG NỔ CỦA SỰ KIỆN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM

“CHA MẸ HẠNH PHÚC” KHÉP LẠI HOÀNH TRÁNG, ĐÁNH DẤU SỰ BÙNG NỔ CỦA SỰ KIỆN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM

Sáng ngày 02/10/2022, iLiving trân trọng tổ chức buổi chia sẻ “CHA MẸ HẠNH PHÚC” dưới sự chủ trì của TS Mai Văn Thi. Buổi chia sẻ thu hút đông đảo cha mẹ đến tham gia với mong muốn được chia sẻ, đóng góp ý kiến, lắng nghe và tháo gỡ những vướng mắc trong việc nuôi dạy con cái hàng ngày.

TS. Mai Văn Thi đã chia sẻ rất nhiều những thông tin và kinh nghiệm bản thân từ chính sự nuôi dạy con của mình, từ đó dẫn dắt phụ huynh khám phá rất nhiều những kiến thức quý báu về cách nuôi dạy, tháo gỡ những vấn đề lớn ba mẹ gặp phải trong hành trình nuôi dạy con. Đồng thời nhà đào tạo chia sẻ chìa khóa để cha mẹ hạnh phúc và bình yên với con cái.

Thầy Mai Văn Thi chia sẻ trong chương trình

Trong khán phòng, dưới hàng ghế khán giả, những hoạt động, những bài học, những tình cảm, sẻ chia đã được cất lên thành lời, ghi dấu thêm một cột mốc đáng nhớ trong hành trình mới đối với phụ huynh. Một hành trình hạnh phúc và bình yên của những cha mẹ đang dần học cách thay đổi.

Những thắc mắc dần của phụ huynh được giải đáp

Cảm ơn sự hiện diện của các vị phụ huynh và nhân viên iLiving tham gia ngày hôm nay đã góp phần tạo nên dấu ấn buổi chia sẻ “Cha mẹ hạnh phúc” thật ý nghĩa, thật trọn vẹn. Mời thầy cô và ba mẹ cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp đó qua clip sau đây nhé! Hẹn gặp lại phụ huynh tại những sự kiện tiếp theo của Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving!

Khoảnh khắc trong buổi chia sẻ “Cha mẹ hạnh phúc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

My title