Blog Detail

CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ VỀ NGHỀ GIÁO TẠI ILIVING

CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ VỀ NGHỀ GIÁO TẠI ILIVING

“Từ trái tim sẽ tới trái tim. Vì các cô có tình yêu với các con nên các con cũng sẽ trao lại cho cô tình yêu thương đó”

Vậy là chuyến tàu tốc hành mang tên iLiving Summer 2022 đã tới ga cuối trong mùa hè vừa qua. Giáo viên và hơn 300 học sinh của iLiving đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với rất nhiều hoạt động, trải nghiệm, học tập khác nhau. iLiving mong rằng sân chơi vừa rồi đã góp phần biến mùa hè này của các bạn nhỏ trở nên mới lạ và ý nghĩa hơn.

Chuyến tàu bán trú sẽ không thể thành công nếu không có bàn tay, sự tâm huyết của các cô giáo tại iLiving. Có những câu chuyện chưa kể, có những nỗi lòng bị giấu kín mãi mới được bộc lộ,… trong video này. Những tâm huyết đó đều vì một sứ mệnh mang đến một môi trường học tập trải nghiệm sáng tạo, giúp trẻ say mê khám phá, yêu thích học tập từ đó trang bị cho trẻ những năng lực và phẩm chất tốt nhất để các em có khả năng bứt phá trở thành công dân thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Hệ thống Giáo dục Toàn diện iLiving trân trọng cảm ơn giáo viên đã tận tình – tận tâm cống hiến trong suốt 02 tháng bán trú vừa qua. iLiving và các cô cùng các cán bộ nhân viên sẽ vẫn sẽ cùng nhau cống hiến để viết tiếp nên những câu chuyện ấm áp, để những yêu thương từ trái tim sẽ được chạm đến những trái tim.

Ba mẹ và các cô cùng nhau lắng nghe tâm sự của những người tận tâm cống hiến trong hành trình vừa qua nhé!

My title