Gallery

iLiving Summer 2019

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT

Như thường niên hàng năm tại iLiving, Ban lãnh đạo tổ chức kỳ nghỉ dưỡng du lịch cho toàn bộ CBNV như một lời tri ân sâu sắc, là món quà động viên và ghi nhận sự cống hiến hết mình của các thầy cô kết thúc một năm học tập và giảng dạy hiệu quả.

Điểm dừng chân 2019 của đại gia đình iLiving tại Vịnh Hạ Long xinh đẹp đã mang đến cho các thầy cô nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ tráng lệ, được tạo hóa ban tặng cho vùng đất núi non trùng điệp, sự choáng ngợp trước động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ… và thưởng thức hải sản tươi ngon ngay trên tàu cùng chương trình ca nghệ cây vườn chắc chắn là những khoảnh khắc đẹp về một Hạ Long yêu dấu.

Chương trình Team building với các trò chơi thử thách bất ngờ gắn kết tinh thần đồng đội, mang đến những tiếng cười sảng khoái, những gương mặt rạng rỡ trong kỳ nghỉ dưỡng. Tiếp đó là đêm Gala Dinner với sự tri ân và giờ phút ấn tượng đầy cảm xúc. Hạ Long đã lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của hành trình gắn kết những trái tim nhiệt huyết và đam mê. Sau mỗi chuyến đi chắc chắn sợi dây kết nối giữa các thành viên tại ngôi nhà iLiving ngày càng bền chặt, cùng với tinh thần luôn tràn đầy năng lượng sẽ giúp các thầy cô sẵn sàng vượt qua thử thách và vươn lên tầm cao mới cùng hành trình phát triển của iLiving 6 năm - 1 chặng đường sắp tới. Kết thúc hành trình đầy ý nghĩa và vui vẻ với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, hy vọng các thầy cô sẽ nạp đầy năng lượng để tăng tốc chinh phục những thử thách đầu năm học mới và đạt kết quả cao vượt ngoài mong đợi tại iLiving, hứa hẹn một năm khởi sắc để tiếp tục đem lại những giá trị giáo dục tốt nhất cho sứ mệnh trồng người được khắc sâu trong trái tim mỗi thầy cô iLiving...

My title
Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Tâm Minh Ngọc
  • 0225 9998 999
  • contact@iliving.edu.vn
  • Số 86 đường Kênh Dương, Phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Copyright 2021 Design by iLiving