ILIVING LÀ AI?
 
- Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục,Trung tâm đào tạo kỹ năng  “inspised Living” - iLiving là một trường ngoại khóa chuyên sâu đầu tiên tại Hải Phòng dành cho trẻ em, nơi mà trí tuệ, tình cảm và ước mơ của các bé được chắp cánh và nuôi dưỡng. Nơi “đánh thức tiềm năng không giới hạn” và khơi nguồn giá trị sống của trẻ thơ, nơi các con luôn được “yêu thương- tôn trọng-đồng hành”. 
- Với mô hình đào tạo chuyên biệt được chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, iLiving tự hào là cầu nối hữu ích giữa gia đình, nhà trường và xã hội.
- Là đơn vị tiên phong trên bước đường phát triển sự nghiệp giáo dục của Thành phố Hải Phòng, iLiving mong muốn xây dựng một thế hệ vàng dám nghĩ, dám làm và theo đuổi ước mơ để cống hiến tinh hoa cho đất nước.

 
SỨ MỆNH ILIVING?
 
Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học tập tích cực, đem lại niềm vui, tình yêu thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn học sinh tại iLiving được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kĩ năng sống nhằm phát huy tối đa năng lực cá nhân để các bé có những bước đi đầu tiên của “những nhà lãnh đạo” trong tương lai,
Xây dựng một cộng đồng trẻ có đủ tri thức khoa học, phát triển toàn diện các giá trị văn hóa, nghệ thuật, có kỹ năng sống thực tế và bản lĩnh, tự tin để hội nhập với các nền giáo dục tiên tiến thế giới.

 
TẦM NHÌN ILIVING?
 
Với tầm nhìn đào tạo và nuôi dưỡng những thế hệ vàng của đất nước, iLiving tự hào là đơn vị giáo dục uy tín và luôn dẫn đầu tại Hải Phòng thông qua các khóa học kỹ năng thực tế, trải nghiệm khám phá bản thân.Để hoàn thành sứ mệnh cao cả đó, iLiving sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất cho trẻ em ở Việt Nam.
Chúng tôi tin rằng niềm vui đến trường mỗi ngày cùng với sự phát triển, đổi thay của trẻ sẽ làm cha mẹ, gia đình yên tâm và hài lòng với chất lượng và giá trị mà iLiving mang lại.

 
TẠI SAO CHỌN ILIVING?
 
- Phương pháp đào tạo đặc biệt 3.0: Giảng dạy bằng giáo cụ trực quan, sinh động lấy học sinh làm chủ thể.Tất cả kiến thức trẻ tiếp nhận đều được tổng hợp từ quá trình “thực hành – thực học”
- Tiêu chí cốt lõi tại iLiving: “Giáo viên tận tâm – Hỗ trợ tận tình – Học viên tận hưởng”
- Là Trung tâm đào tạo kỹ năng duy nhất tại Hải Phòng ứng dụng bộ môn khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP vào giảng dạy.